Profile

Join date: Aug 2, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

ภาพยนตร์ The Bad Guys ปลอดภัยสำหรับเด็กหรือไม่? The Bad Guys รีวิวภาพยนตร์ | Safe for Kids? ผู้ปกครองที่ซื่อสัตย์แนะนำภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องใหม่ของ DreamWorks ไม่มีสปอยล์! #TheBadGuys อาจมีลิงก์ที่ได้รับมอบหมายTHE BAD GUYS รีวิวภาพยนตร์ | ปลอดภัยสำหรับเด็ก?

จะดีจะร้ายหรือจะร้ายจะดี?

The Bad Guys ซีรีส์หนังสือเด็กขายดีอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทม์สได้พุ่งเข้าใส่ชั้นหนังสือของเด็กๆ ด้วยความกระฉับกระเฉง ประจบประแจง และความเร่งรีบด้านข้างของการโจรกรรมอาชญากรรม แต่เหล่าวายร้ายสัตว์ที่กลายเป็นฮีโร่ยอดนิยมเหล่านี้สามารถกลายเป็นภาพยนตร์ครอบครัวยอดฮิตได้หรือไม่? หรือภาพยนตร์แอนิเมชั่น DreamWorks นี้หายไปจากการแปล?


ในภาพยนตร์ The Bad Guys เรื่องนี้ | Safe for Kids? ฉันกำลังพูดถึงภาพ เรื่องราว การแบ่งเรต PG แบบเต็ม และการแชร์ว่าหนังแอนิเมชั่นจาก DreamWorks เป็นหนังที่ครอบครัวหนังภาคฤดูร้อนรอคอยหรือไม่ บทวิจารณ์โดยผู้ปกครองที่ไม่สปอยล์ – นี่คือโพสต์ที่คุณต้องการอ่านก่อนที่จะรีบเร่งบุตรหลานของคุณไปดู Mr. Wolf, Mr. Snake, Mr. Shark, Mr. Piranha และ Ms. Tarantula บนหน้าจอขนาดใหญ่

หนัง The Bad Guys เป็น "สวนสัตว์" มากเกินไปที่จะเป็นหนังเด็กที่ดีหรือไม่?ภาพ

เป็นเวลาที่ดีสำหรับอาชญากรรมเสมอ! DreamWorks ไม่แพ้แอนิเมชั่นอันโด่งดังในหนังภาคต่อ The Bad Guys ปี 2022


ด้วยเวลากว่า 3 ปีในการสร้างภาพที่สดใส รายละเอียดคมชัด จานสีที่มีสีสัน และเทคนิคแอนิเมชั่นสมัยใหม่ที่เทียบเท่ากับ Pixar และ Disney CGI ใน The Bad Guys นั้นสนุกและขี้เล่น ซึ่งทำให้การปล้นภาพยนตร์สำหรับเด็กดูน่าสนใจมาก และครอบครัว


เรื่องราว

The Bad Guys ได้รับ แรงบันดาลใจจากชุดหนังสือเด็กยอดนิยมที่กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดยนำเสนอกลุ่มสัตว์พูดได้ซึ่งอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์ที่ทำตัว "ไม่ดี" แต่ท้ายที่สุดกลับกลายเป็น "ดี" นำแสดงโดยนักพากย์เสียงดารา รวมถึง Mr. Wolf ที่เล่นโดย Sam Rockwell (“ Iron Man ,” “ Trolls World Tour “), Mr. Snake ที่เล่นโดย Marc Maron (“ Joker ”), Mr. Shark รับบทโดย Craig Robinson (“ Dolittle “) และ Mr. Piranha ที่เล่นโดย Anthony Ramos (“ In The Heights “) รวมถึงตัวละครที่เพิ่มเข้ามาอีกสองสามตัว (อะแฮ่ม ผู้หญิงที่แข็งแกร่ง) เช่น Ms. Tarantula ที่เล่นโดย Awkwafina (“ Raya and the Last Dragon “) และ Diane Foxington แสดงโดยZazie Beetz (“ Deadpool 2“) สัตว์เหล่านี้พลิกบทในสิ่งที่ดูเหมือนเมื่อเลวร้ายกลายเป็นดี

เนื้อเรื่องของ The Bad Guys คาดเดาได้ แต่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบด้วยแอ็คชั่นที่รวดเร็ว มุขตลก และอารมณ์ขันของสัตว์ คิดว่า Looney Tunes พบกับOcean's 11กลุ่มอาชญากรที่อ่อนโยนนี้กลายเป็นฮีโร่ตัวโปรดของลูกคุณอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกเขาเข้าร่วมการผจญภัยสุดระทึกบนเส้นทางแห่งความรัก การยอมรับ และการกอบกู้โลก…ด้วยพล็อตเรื่องที่อาจพลิกผันได้เช่นกัน


พร้อมกับบทเรียนชีวิตแบบหลวม ๆ ที่มุ่งเป้าไปที่เด็ก ๆ – มิตรภาพ ความภักดี ครอบครัว การยอมรับ และความไว้วางใจ – ตามปกติแล้ว เพลงประกอบที่ติดหู (ระวัง 'Bad Guy' ของBillie Eilishซ้ำแล้วซ้ำเล่า) และหัวเราะให้กับทุกคนก็พอ มีเนื้อหาที่จะจบหนังการ์ตูนเรื่องนี้บนถนนสูง บนเส้นทางที่รวดเร็วสู่ภาพยนตร์ครอบครัวฤดูร้อน 100% The Bad Guys ไม่ได้ขายเกินหรือขายต่ำกว่าความเป็นจริง เรียบแต่โง่ อ่อนโยนแต่ก็สนุกเรตติ้ง PG นั้น

ภาพยนตร์ The Bad Guys ปลอดภัยสำหรับเด็กหรือไม่? ไม่เป็นความลับเลยที่ฉันสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับการจัดประเภท MPAA ทั้งหมด (อืม สวัสดีStar Wars: The Rise of Skywalkerไม่เปิดเผยภาษาใด ๆ ?) และอย่างที่เราทราบ การให้คะแนน PG นั้นไม่เหมือนกันทั้งหมด ในฐานะพ่อแม่ การได้เห็นการให้คะแนนภาพยนตร์ได้เปลี่ยนแปลงไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวทีเดียว โดยที่ภาพยนตร์เรท G กลายเป็นเรื่องในอดีตไปแล้ว เรต ติ้ง PG ตอนนี้กำลังสั่นระรัวระหว่างIncredibles 2ที่เข้มข้นกับ ความสงบของ คริสโตเฟอร์ โรบินมีหลายช่วงอายุระหว่าง 0-12 ปีที่ต้องพิจารณา (ล่าสุดTurning Redมีการโต้เถียงกันมากในโซเชียลมีเดีย)


ทำไมหนัง The Bad Guys ถึงได้เรท PG? ในภาพยนตร์ The Bad Guys เรื่องนี้ | ปลอดภัยสำหรับเด็ก? ภาพยนตร์ The Bad Guys ของ DreamWorks ได้รับการจัดอันดับ PG สำหรับ " การกระทำและอารมณ์ขันที่หยาบคาย" The Bad Guys ปลอดภัยสำหรับเด็กหรือไม่? หรือผู้ปกครองควรกังวลเกี่ยวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่น DreamWorks ที่น่าสงสัยเรื่องอื่นของ PG หรือไม่? มาแจกแจงคะแนน MPAA สำหรับผู้ปกครองกันเถอะ


ความรุนแรง/ใจจดใจจ่อ. พวกเขาไม่ได้ถูกเรียกว่า The Bad Guys เพื่ออะไร The Bad Guys ตะลุยโลกแห่งการโจรกรรม การโจรกรรมครั้งใหญ่ และการไล่ตามรถตำรวจ The Bad Guys เล่นบทบาทอนิเมชั่นเพื่อเสริม/สร้างเรื่องราวของตัวละครด้วยการกระทำที่ "แย่"

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวกลับกลายเป็นความรุนแรงมากขึ้นเมื่อกลืนกิน (และอาเจียนของ) สัตว์อื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีดวงตาที่ดูน่าขนลุก/มีของ และภาพการ์ตูนความรุนแรงของสัตว์ที่ถูกรถทับถม


การกระทำที่รุนแรงเหล่านี้ในภาพยนตร์ไม่น่าเชื่อ ไม่เน้นความเศร้าโศก และไม่นองเลือดแม้แต่น้อย เทียบเท่ากับความรุนแรงของ Looney Tunes ในโรงเรียนเก่าหรือภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดของ Disney/DreamWorks ความรุนแรงนั้นไม่รุนแรงและเทียบเท่ากับหนังสือชุด The Bad Guys

ธีมสำหรับผู้ใหญ่ บั้นท้ายและผายลมมักจะเป็นเรื่องตลกตามหนังเด็ก และเรื่องตลกขบขันก็มีอยู่มากมายในภาพยนตร์ The Bad Guys ใหม่ทั้งหมด

เล่นมุกตลกหยาบๆ และมุขตลกด้วยภาพประมาณ 8 เรื่อง "มุกตลก" 2 มุขตลก 2 ฉาก "โชว์กางเกงใน/ถอดกางเกง" "แต่งตัวข้ามเพศ" สำหรับตัวละครตัวเดียว (ซึ่งอาจอธิบายได้ว่าเป็นเพียงแค่การปลอมตัว) ฉากเกี่ยวกับการคลอดบุตร (ไม่มีการแสดง) และการมีอยู่ของแอลกอฮอล์ (แก้วมาร์ตินี่และแอลกอฮอล์บนชั้นวางบาร์ แต่ไม่มีการบริโภคแอลกอฮอล์โดยตัวละคร) นั้นลึกซึ้งพอๆ กับธีมสำหรับผู้ใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมที่อายุน้อยกว่าอย่างแน่นอน

ภาษา. แม้จะชื่อภาพยนตร์อย่างน่าตกใจ คุณจะไม่พบภาษาที่ไม่ดีในภาพยนตร์คนเลวเรื่องนี้ เมื่อเทียบกับภาพยนตร์ PG ส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ The Bad Guys รักษาภาษาที่ค่อนข้างสะอาด โดยมีเพียงการดูถูกเล็กน้อย เช่น “กระตุก” “โง่” และ “นอกลู่นอกทาง” เพื่อทำให้พ่อแม่ขุ่นเคือง

มีคำย่อของ "SUCM" บนผนังที่อาจน่าสงสัยหากบุตรหลานของคุณจับได้ แต่โดยรวมแล้วฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่ The Bad Guys ไม่ได้ใช้ภาษาแย่ ๆ ที่ฉันคิดว่าน่าจะมีอยู่เรตติ้งอายุภาพยนตร์ THE BAD GUYS เหมาะสำหรับเด็กอย่างไร

หนังออนไลน์ The Bad Guys เป็นมิตรกับเด็กหรือไม่? ด้วยระยะเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที ความยาวของ The Bad Guys ดึงดูดใจเด็กหนอนตัวเล็กๆ โดยเฉพาะผู้ที่รักการอ่านซีรีส์ แม้จะมีอารมณ์ขันที่หยาบคายและชื่อภาพยนตร์ แต่ The Bad Guys ก็มีตัวละครที่คุ้นเคย อารมณ์ขันที่เฉียบคม แอ็กชัน ภาพที่มีสีสัน และเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รับความบันเทิงตั้งแต่ต้นจนจบ The Bad Guys เป็นภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนที่เหมาะสำหรับครอบครัวส่งเร็ว

แนะนำให้ดูหนัง The Bad Guys ตอนอายุเท่าไหร่? ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของหนังสือเล่มนี้ ลูกสาววัย 9 ขวบของฉันได้นับถอยหลังวันเพื่อดูตัวละครในหนังสือที่เธอรักมีชีวิตขึ้นมา และฉันจะบอกว่าหนัง The Bad Guys จะไม่ทำให้หนอนหนังสือนี้ผิดหวัง


แม้จะรู้สึกว่าคำว่า "เลว" ในชื่อหนังอาจดูมีพฤติกรรมหยาบคายและไม่ดีอยู่บ้าง ฉันก็รู้สึกประหลาดใจที่การกระทำ "คนดี" ที่มีมารยาทอ่อนโยนจะดึงดูดพ่อแม่มากขึ้น ในขณะที่ไม่เสียสละเพื่อความบันเทิง สำหรับผู้ชมอายุน้อย เมื่อพิจารณาจากการแบ่งเรต PG ทั้งหมดข้างต้น ผู้วิจารณ์ภาพยนตร์ผู้ปกครองรายนี้จะไม่แนะนำภาพยนตร์ The Bad Guys ให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 4-5 ปี ฉันยังขอแนะนำผู้ปกครองให้ฉายภาพยนตร์ The Bad Guys ล่วงหน้าเพื่อความเหมาะสมของธีมสำหรับผู้ใหญ่/อารมณ์ขันที่หยาบคายทางกายภาพสำหรับบุตรหลานของคุณ


ภาพรวม

การที่หนังเด็กจะดีขนาดนี้ถือเป็นอาชญากรรม สำหรับการเป็น The Bad Guys แก๊งสัตว์นี้รู้จักผู้ชมของพวกเขาอย่างแน่นอน ดึงดูดเด็กๆ แต่แค่มุขตลกและความบันเทิงที่เพียงพอสำหรับผู้ใหญ่ The Bad Guys เน้นย้ำถึงความเก่ง...เช่นเดียวกับเรื่องตลกและความบันเทิงในฤดูร้อนสำหรับทั้งครอบครัว


Looney Tunes พบกับOcean's 11 The Bad Guys นำเสนอฉากแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และภาพเพียงพอที่จะทำให้ผู้ชมอายุน้อยติดใจหน้าจอ แม้ว่าฉันจะทำได้ด้วยการชกบทสนทนาที่น่าสะอิดสะเอียน (shark-y?) อีกสักหน่อย โดยไม่ต้องอาศัยภาษาหยาบคายหรือท่าทางลามกอนาจาร The Bad Guys พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณสามารถมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดี ล้าสมัย และไม่คิดมาก ซึ่งเต็มไปด้วยตัวละครแอคชั่น สนุกสนาน และอ่อนโยน โดยไม่ต้องเป็นลา


ดูตัวอย่างหนังออนไลน์ได้ฟรี https://youtu.be/m8Xt0yXaDPU

หนังการ์ตูน The Bad Guys เดอะแบดกายส์ วายร้ายพันธุ์ดี 2022 พากย์ไทย

หนังการ์ตูน The Bad Guys เดอะแบดกายส์ วายร้ายพันธุ์ดี 2022 พากย์ไทย

More actions